Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Toyota Hiace phiên bản gas chuẩn

Toyota Hiace phiên bản gas chuẩn 30 03 2017 13:14 #970

  • ledat2016hh
  • ledat2016hh's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Đại úy
  • Tổng số bài viết: 55
  • Điểm khen ngợi: 0
Xe ôtô tự lái trở lại thông tin một lần nữa, chủ yếu là bởi vì một) Hiệp hội Báo ô tô gần đây đã tổ chức một cuộc hội thảo về chủ đề tiết lộ cho một và tất cả các công nghệ như thế nào gần thực sự là sẵn sàng cho người tiêu dùng và b) Tesla gần đây đã tuyên bố nó có thể Hợp sức với Google, nhà đề xuất hàng đầu về chiếc xe không lái xe, một sự kết hợp mà dễ dàng kích động tìm thấy quá ngon để bỏ qua.
Toyota Hiace //binhtoyota.com/xe-toyota-hiace/
Dĩ nhiên, sự quyến rũ này dễ hiểu. Lái xe trong giao thông, đi làm và đi bộ xa xôi hằng tháng để thăm cha mẹ ốm yếu của một người là định nghĩa của tedium. Ai không muốn trốn tránh sự đơn điệu khủng khiếp đó? Đơn giản chỉ cần tham gia vào máy lái tự động, kích hoạt iPad cũ hoặc, để thư giãn hoàn toàn, nghiêng ghế về phía sau và tạm dừng lại trong khi máy ảnh, cảm biến và máy tính gắn trên máy nâng. Lời hứa - hoặc, ít nhất, sự nhận thức của người tiêu dùng về lời hứa - là những chiếc xe tự lái sẽ làm giảm con người khỏi bất kỳ trách nhiệm nào từ việc chăm sóc và xử lý ô tô của họ.

Hay họ?

Trong ngắn hạn, câu trả lời gần như chắc chắn là không. Thật vậy, mặc dù Google đã trumpeted người mù được vận chuyển bằng xe hơi tự lái xe, rất có thể là luật trách nhiệm pháp lý sẽ yêu cầu tự lái xe ô tô của tương lai, hoặc ít nhất là trong tương lai gần, vẫn còn được đồng piloted bởi một được cho là chu đáo Nhân loại. Vâng, ngay cả khi chiếc xe có khả năng điều hướng theo cách riêng của mình giữa Leslie và Steeles ở Toronto tới Eagleson và Hazeldean ở Ottawa, bạn (hoặc tôi, trong trường hợp cụ thể này) sẽ phải ở lại Johnny-on-the -spot như là hệ thống sao lưu. Nói cách khác, thay vì đi ngủ trưa cần thiết hoặc thậm chí bắt kịp một số email bị bỏ qua lâu, bạn có thể phải ở chế độ sẵn sàng chỉ trong trường hợp máy tính trên boong đi trên chiếc fritz. Tôi không thể nói cho ai khác,

Lý do chúng tôi sẽ phải duy trì sự cảnh giác là rất đơn giản. Chiếc xe tự lái là một công cụ miễn phí - cảm biến gần nhau để xác định có những đồ vật gần đó, các thiết bị truyền thông cho phép xe ô tô "nói chuyện" với nhau và phần mềm GPS hướng dẫn chúng ta theo lộ trình bị cấm của chúng ta - tất cả đều được kiểm soát Bằng phần mềm máy tính và phần cứng. Vâng, phần cứng giống hệt nhau làm hỏng máy MacBook Air của tôi mỗi khi iCal của tôi chạy trên chiếc Fritz. Và ai trong số chúng ta đã không bị bối rối bởi một hệ thống dẫn đường trên boong hoàn toàn bị khuất phục với viễn cảnh về những gì dường như là một bước ngoặt đơn giản? Không phải đề cập đến những gì hoạt động ở miền nam California (nơi Google đã thực hiện nhiều thử nghiệm) có thể không hoạt động hoàn hảo trong điều kiện hoàn hảo; thật, Một thử nghiệm gần đây của một chiếc BMW 7 Series có công nghệ cao cho thấy cả radar hướng về phía trước và camera phía sau của nó được lấy ra bởi sự kết hợp của tuyết mà Canada nổi tiếng và cát mà tỉnh Quebec sử dụng để chống lại nó. Vâng, máy tính đáng tin cậy hơn con người. Không, chúng không sai.
Toyota Hilux //binhtoyota.com/xe-toyota-hilux/
Điều này dẫn chúng ta tới điểm thứ ba và có thể là khó nhất của sự không khoan dung: Ai sẽ chấp nhận trách nhiệm pháp lý cho việc tiến hành các loại xe tự lái? Hiện tại, trách nhiệm của họ là ở phía sau bánh xe như bên có trách nhiệm. Tất nhiên, bất cứ khi nào bên có tội thậm chí còn nghi ngờ rằng chiếc xe đó có thể đã là một yếu tố góp phần, vụ kiện bắt đầu bay. Và để nó lên các hệ thống pháp lý để phân loại xem liệu phần mềm ô tô công nghệ cao có phải là bên có tội hay không. Vâng, sự chi trả cho những chiếc Pintos đang nổ tung này đã được chứng minh là chính đáng, nhưng giờ đây chúng ta đã chỉ ra rằng tất cả những sự ám ảnh về "gia tốc không chủ ý" chỉ là một sự hoài cổ. Tất nhiên, điều đó không giúp Audi và Toyota mà những cáo buộc đó gây ra nhiều thiệt hại về tài chính và uy tín.

Thật vậy, để lại hệ thống pháp lý để có ý nghĩa của các vấn đề kỹ thuật mà làm rung động các kỹ sư xuất sắc nhất có vẻ như một thiên đường của kẻ ngốc. Koua Fong, một người đàn ông ở Minnesota bị tống giam khi ông bị kết án vì tội giết người trong khi xe tăng của ông ta bị thương nặng đã được thả ra và các cáo buộc đã giảm xuống khi ông lái chiếc Toyota Camry 1996. Điều làm cho phán xét về mặt pháp lý đặc biệt gây phiền hà là phiên bản năm 1996 của Camry được cho là chạy trốn thậm chí không phải là một phần của việc thu hồi ban đầu.

Tôi để lại cho bạn một sự bất an khác trước khi kết thúc. Xe ô tô tự lái có nghĩa là những kẻ say rượu giờ đây có thể có được nhà của họ từ các lỗ tưới nước của họ trong ô tô của mình? Một mặt, tốt hơn là chiếc xe tự động lái xe hơn là một người đàn ông say nắng. Mặt khác, có một câu hỏi là ai đang hoạt động như một hệ thống dự phòng nên các điện tử trở nên lệch lạc, không kể đến vấn đề đạo đức về việc liệu chúng ta có muốn sử dụng công nghệ để khuyến khích hành vi xấu.

Mặc dù một chiếc ôtô tự lái chắc chắn sẽ làm cho chuyến đi của tôi đến Ottawa ngon hơn, tôi nghi ngờ nó sẽ là một trong những công nghệ có sẵn về mặt kỹ thuật trước khi chúng tôi đã sẵn sàng để sử dụng nó.
Toyota Altis //binhtoyota.com/xe-toyota-altis/
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.231 giây

Được tài trợ

Viết bình luận