Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Sửa Chữa Điện Thoại Samsung vỡ lung tung Tại Hà Nội

Sửa Chữa Điện Thoại Samsung vỡ lung tung Tại Hà Nội 14 04 2017 15:01 #1062

  • boiminhchau
  • boiminhchau's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Thiếu úy
  • Tổng số bài viết: 15
  • Điểm khen ngợi: 0
Máy tính bảng iBerry Auxus dựa trên Android 4.0 có bộ vi xử lý Cortex A8 1 GHz với giá 9990 Rs.

Công ty iBerry Ấn Độ, một thương hiệu gắn liền với việc sản xuất máy tính bảng Android giá rẻ, đã công bố ra mắt máy tính bảng Ice Cream Sandwich đầu tiên của mình cho khách hàng Ấn Độ. IBerry Auxus AX 02 mới là một máy tính bảng 7 inch dựa trên hệ điều hành Android 4.0 của Google.
Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội
Máy tính bảng iTube Auxus AX02 có bộ xử lý Arm Cortes A8 1 GHz với một động cơ đồ hoạ chuyên dụng cho tốc độ và khả năng đồ hoạ tốt hơn. Cùng với đó, Auxus có bộ nhớ DDR2 1 GB và kết nối WiFi với hỗ trợ các tiêu chuẩn b, g và n. Màn hình 7 inch có độ phân giải 800 x 400 pixel và hệ thống ngõ vào cảm ứng 5 điểm dựa trên cảm ứng với chức năng thu phóng (ra và vào). Để hỗ trợ chơi game tốt hơn, nó sẽ có một bộ cảm biến chuyển động dựa trên Gyro mà ghi lại thông tin chuyển động chính xác.

Thiết bị này dựa trên hệ điều hành Android 4.0 (Ice Cream Sandwich) và sẽ có khả năng xử lý tới 32 GB bộ nhớ mở rộng thông qua thẻ Micro SD. Ngoài ra thiết bị còn có cổng Mini USB khi di chuyển, cho phép người dùng kết nối thiết bị như ổ đĩa bút và các thiết bị ngoại vi khác vào máy tính bảng mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Bên cạnh đó, Auxus AX02 cũng có đầu ra HDMI có khả năng xử lý phát lại video 1080p độ nét cao đầy đủ trên các thiết bị màn hình lớn hơn.
Địa Chỉ Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội
Thiết bị hiện đã có mặt trên các cửa hàng bán lẻ trực tuyến và các đối tác bán lẻ của iBerry trên khắp Ấn Độ. Công ty đang cung cấp một bảo hành toàn diện 1 năm cho thiết bị sẽ được xử lý bởi mạng lưới dịch vụ của công ty trên khắp Ấn Độ. Công ty cũng đã thiết lập một số điện thoại miễn phí cho mạng lưới dịch vụ để phục vụ dễ dàng và tin cậy cho người mua.

Intex cũng đang tìm kiếm để tung ra nhiều máy tính bảng ở Ấn Độ trong những tháng tới.

Intex Technologies, được biết đến với điện thoại di động giá rẻ, đã thông báo sự tham gia của họ vào phân khúc máy tính bảng với việc tung ra một máy tính bảng đầu tiên - i-Tab - trên toàn quốc. Máy tính bảng Android có giá bán hấp dẫn ở mức 11.900 Rs.
Là một dịch vụ giới thiệu, Intex đang tích hợp i-Tab với thẻ dữ liệu Intex 3G, một bộ điều hợp mạng LAN, vỏ bọc da độc quyền và một cặp kính Reebok mà không mất thêm chi phí cho người tiêu dùng.

Trên chiếc máy tính bảng mới, Sanjay Kumar, tổng giám đốc, kinh doanh điện thoại di động, Intex, cho biết: "i-Tab chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm hấp dẫn, giải trí và làm giàu cho khách hàng của chúng tôi".

"Intex đang xem xét việc mở rộng danh mục máy tính bảng của mình trong những tháng tới với việc giới thiệu các mẫu mới hơn với công nghệ 3G được xây dựng cũng như các yếu tố hình thức khác như mô hình 7" và 10 " Sanjay Kumar nói thêm.

Intex i-Tab có phiên bản 2.3 của hệ điều hành Android và được trang bị bộ vi xử lý lõi kép 1 GHz cortex A8 được hỗ trợ bởi một bộ nhớ RAM 512 MB DDR3. Nó có màn hình cảm ứng điện dung 2 inch.
Nó cũng có dung lượng bộ nhớ là 8 GB, có thể mở rộng tối đa 32 GB. Máy tính bảng này được trang bị một pin 5000 mAh, mà công ty này cho biết sẽ phải trả lại 5-6 giờ.
Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại LG Tại Hà Nội
Các tùy chọn kết nối bao gồm hỗ trợ WiFi tích hợp, 3G qua dongle và cổng USB. Intex i-Tab có một camera phía trước và giắc cắm âm thanh 3.5mm với micrô tích hợp cho các cuộc gọi video. Để tạo điều kiện làm việc văn phòng nó đi kèm với Word, Excel và Power Point viewer. Các ứng dụng được tải trước như Adobe Reader, Android Market và trò chơi phổ biến như Angry Birds, Solitaire, Talking Tom vv cũng có trong máy tính bảng.
Nó nặng chỉ 475 gram khiến nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những người dùng muốn mang giải trí của mình bất cứ nơi đâu. Phần mềm GPS tích hợp được Google Maps hỗ trợ là một tính năng thú vị khác.

I-Tab có thể được mua thông qua các cửa hàng bán lẻ trong cả nước.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.123 giây

Được tài trợ

Viết bình luận