Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Xe Lexus RC200t dẫn cho năm 2010

Xe Lexus RC200t dẫn cho năm 2010 14 04 2017 21:01 #1064

  • aatrox195
  • aatrox195's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Trung úy
  • Tổng số bài viết: 32
  • Điểm khen ngợi: 0
Xe Lexus RC200t g quý thứ hai, Tập đoàn Chrysler đã thông báo hai khoản đầu tư đáng kể trong các cơ sở của Kokomo, Ind . Tháng 5 vừa qua, công ty đã công bố chi 43 triệu USD vào ngày 9 tháng 6 , thêm 300 triệu USD đầu tư vào thiết bị và dụng cụ mới sẽ mở rộng hoạt động tại nhà máy Kokomo Casting và Kokomo. Về việc đầu tư vào Indiana Transmission Plant I và Kokomo Casting đã được công bố sẽ sẵn sàng cho các nhà máy sản xuất hộp số tự động 8 cấp tốc độ cao, tiết kiệm năng lượng mới. Các khoản đầu tư sẽ tạo ra gần 1.600 việc làm mới hoặc giữ lại.

Là một phần của quá trình tích hợp các hoạt động phân phối của Fiat Group Ô tô và Tập đoàn Chrysler tại Châu Âu , tháng 5 năm 2010 , hai công ty đã bắt đầu tổ chức lại và hội nhập của mạng lưới bán hàng Chrysler và Lancia. Sự hội nhập này sẽ dẫn đến việc tạo ra một mạng lưới tích hợp của hơn 1.000 đại lý trên khắp châu Âu vào năm 2014.

Tập đoàn Chrysler hy vọng rằng doanh số bán hàng ở châu Âu và Nam Mỹ sẽ tăng gấp đôi trong khoảng từ năm 2010 đến năm 2011, lên gần 200.000 chiếc, phần lớn là do khả năng của Chrysler trong việc thúc đẩy mạng lưới phân phối quốc tế của Fiat. Trong quý thứ hai, phân phối xe Chrysler Group theo mô hình kinh doanh tích hợp mới này bắt đầu ở Ý , Pháp , Thụy Điển , Đan Mạch , Đức , Bỉ và Hà Lan .Tháng 5 vừa qua, Tập đoàn Chrysler đã thành lập một thỏa thuận với Santander Consumer USA nhằm cung cấp tài chính cho xe hơi với mức lãi suất hấp dẫn cho người tiêu dùng với điểm tín dụng dưới 650, theo truyền thống coi khách hàng không phải là khách hàng chính. Ally Financial vẫn là nhà đầu tư ưa thích của tập đoàn Chrysler.

Ngoài Jeep Grand Cherokee, trong quý II, Công ty đã giới thiệu mẫu xe tải thương mại Ram Chassis Cab mới 2011, phiên bản đặc biệt Dodge Viper SRT10 ACR-X 2010 của chiếc xe thể thao cuối cùng của Mỹ và Mopar® 2010 Dodge Challenger, phiên bản Mopar phiên bản đặc biệt đầu tiên của chiếc xe cơ bắp mang nhãn hiệu Dodge của Mỹ.

Các loại xe của Chrysler Group tiếp tục giành giải thưởng trong quý thứ hai. Tất cả mới 2010 Ram Heavy Duty và Dodge Nitro được đặt tên là Top Heavy Duty Pickup và Tiện ích Thể thao hạng trung hàng đầu tương ứng, trong Giải thưởng Sự hài lòng của Phương tiện Xe hơi hàng năm (VSA) hàng năm AutoPacific. VSA là chuẩn công nghiệp để đánh giá mức độ hài lòng của chủ sở hữu với chiếc xe hơi hoặc xe tải nhẹ mới của họ. Đầu năm nay, Jeep Wrangler mang hình tượng được đặt tên là "chiếc xe 4X4 hay nhất và quan trọng nhất trong thập kỷ" của các nhà biên tập tạp chí Four Wheeler.
Xe Lexus RX350
Vào ngày 2 tháng 7 , Chrysler de Mexico , công ty con của Chrysler Group LLC, đã ký một hợp đồng tài trợ với Bancomext và Nafin, với mức tương đương peso Mexico là 400 triệu USD . Cơ sở đã được rút ra đầy đủ vào tháng Bảy. Số tiền thu được sẽ được sử dụng để tài trợ cho việc sản xuất chiếc Fiat 500 tại nhà máy Toluca, Mexico .

Quá trình phân xử của đại lý đã kết thúc vào tháng 7 với hơn 70% quyết định trọng tài trong lợi của Tập đoàn Chrysler. Khoảng 4% trong số 789 đại lý bị từ chối trong quá trình phá sản chiếm ưu thế trong các vụ kiện trọng tài. Tập đoàn Chrysler đã phát hành Thư chào hàng cho mỗi đại lý hiện tại tham gia mạng lưới đại lý của Chrysler Group, miễn là họ đáp ứng các điều kiện tiên quyết về tài chính và hoạt động.

Vào ngày 30 tháng 7 , Công ty thông báo rằng Nhà máy lắp ráp Sterling Heights (Mich.), Dự kiến ​​sẽ đóng cửa sau năm 2012, sẽ vẫn mở cửa cho đến ngày hôm đó. Ban Quản lý đang làm việc với các quan chức thành phố và tiểu bang để hoàn thiện một số ưu đãi thuế liên quan. Tập đoàn Chrysler cũng sẽ bổ sung gần 900 việc làm vào ngày thứ hai của sản xuất dự kiến ​​sẽ bắt đầu trong quý I năm 2011.g thời gian đóng và báo cáo tài chính quý 3, Công ty xác nhận các chỉ tiêu kế hoạch năm sau:

Doanh thu thuần từ 40 đến 45 tỷ USD
Hoạt động lợi nhuận 0,0 - 0,2 tỷ USD
EBITDA đã được điều chỉnh là 2,5 - 2,7 tỷ đô la
Dòng tiền tự do âm 1.0 tỷ
Điều này có thể xảy ra do kết quả hoạt động của Công ty và dự báo hoạt động kinh doanh của chúng tôi trong thời gian còn lại của năm, Công ty sẽ nâng cấp hướng khi công bố kết quả kinh doanh quý 3/2010.

Quản lý sẽ tổ chức một cuộc họp hội nghị chuyên gia gọi vào ngày 9 tháng 8 lúc 10 giờ sáng EDT để trình bày kết quả quý II năm 2010. Có thể theo dõi cuộc gọi trực tuyến và bản ghi âm sẽ có trên website của Tập đoàn Chrysler:
Xe Lexus RX200t
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.165 giây

Được tài trợ

Viết bình luận