Điều trị đau .com
084 589 8686
Một nhà khoa học Anh và hai nhà nghiên cứu người Na Uy đoạt giải thưởng Nobel Y học năm nay nhờ phát hiện những tế bào tạo nên khả năng định vị của bộ não người.
Bà May-Britt Moser
Bà May-Britt Moser cùng với chồng, Edward Moser, đoạt giải Nobel Y học 2014. Ảnh: AP

Giáo sư John O'Keefe (mang hai quốc tịch Anh và Mỹ), May-Britt Moser (quốc tịch Na Uy) và Edwar Moser (quốc tịch Na Uy) chia sẻ giải thưởng Nobel Y học 2014, BBC đưa tin.

"Phát hiện của họ giúp chúng ta giải quyết một vấn đề khiến các nhà triết học và khoa học trăn trở trong nhiều thế kỷ. Làm thế nào bộ não tạo ra không gian xung quanh chúng ta và tại sao chúng ta có thể định hướng trong môi trường phức tạp?", Hội đồng Giải thưởng Nobel thuộc Viện Karolinska của Thụy Điển tuyên bố hôm 6/10.

Nghiên cứu của 3 nhà khoa học tại Anh cũng giúp giới nghiên cứu hiểu tại sao những người mắc bệnh Alzheimer (mất trí nhớ) không thể nhận ra môi trường xung quanh họ.

giải Nobel
Hình ảnh ba người đoạt giải Nobel Y học 2014 hiện trên màn hình trong cuộc họp báo tại Viện Karolinska, thành phố Stockholm, Thụy Điển hôm 6/10. Ảnh: Reuters

O'Keefe là giám đốc một trung tâm nghiên cứu về thần kinh thuộc Đại học UCL tại Anh. May-Britt và Edward làm việc tại thành phố Trondheim, Na Uy. Họ là một trong những cặp vợ chồng hiếm hoi từng cùng đoạt một giải thưởng Nobel.

Viện Karolinska luôn công bố Nobel Y học đầu tiên trong mùa Nobel hàng năm. Trị giá của giải thưởng là 1,1 triệu USD.

Nguồn News.zing.vn
Ads by NhutCorp Hướng dẫn thiết kế website Đồ họa, flash Web và ứng dụng Email marketing
Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Bài viết mới

Hướng dẫn điều trị loãng xương dành cho phụ nữ sau mãn kinh của Hiệp hội Nội tiết Hoa Kỳ ACP 2019

14-05-2019 Hits:134 Loãng xương BS Mai Trung Dũng

  Các chữ viết tắt: SERM = chất điều biến đặc hiệu thụ thể estrogen, HT = liệu pháp hormone Các khuyến nghị quan trọng trong Hướng dẫn được cập nhật bao gồm: Phụ nữ sau mãn kinh có nguy cơ gãy xương cao, đặc biệt phụ nữ mới bị gãy xương, nên được điều trị bằng thuốc vì lợi ích vượt trội nguy cơ. Nhóm bisphosphonate (alendronate, risedronate, zoledronic acid, ibandronate) được khuyến cáo khởi đầu điều trị. Nên đánh giá lại nguy cơ gãy xương sau 3-5 năm bắt đầu sử dụng nhóm bisphosphonate. Cân nhắc ngưng thuốc tạm thời ở bệnh...

Read more

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ CƠ XƯƠNG KHỚP - CỘT SỐNG

ĐƯỢC PHÒNG KHÁM ĐIỀU TRỊ ĐAU (PK ĐA KHOA 589 HOÀNG HOA THÁM) ÁP DỤNG

Giá cả tại phòng khám

Cột sống

Phòng khám luôn cam kết chất lượng điều trị đặt lên hàng đầu với giá cả dịch vụ theo quy định của Bộ Y tế và UBND Tp Hà Nội.

Thông thường một liệu trình điều trị 10 ngày bao gồm 4-6 kỹ thuật điều trị (kéo giãn, châm cứu, điện xung, siêu âm, chườm thuốc, ...), mỗi ngày hết khoảng 250-300k, nếu đóng trước cả đợt 10 ngày sẽ được giảm ngay 10%.

Ngoài ra hiện tại Phòng khám đang triển khai Chương trình khuyến mại giảm ngay 20% và giảm tới 30% gói 10 lần điều trị cột sống.

NSƯT Anh Thái

Tôi thường xuyên bị đau lưng do thoái hóa cột sống, nhờ điều trị châm cứu, kéo giãn tại PK 589 Hoàng Hoa Thám mà bây giờ không còn đau nữa, cám ơn các bác sĩ và y tá.

Đỗ Ngọc Huyền

Mỗi lần đến phòng khám đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, mình được phục vụ rất chu đáo và không phải chờ đợi để được khám và kết quả lâu. Mình rất thích cách làm việc đó

Mai Khánh Chi

Mình bị thoát vị đĩa đệm, đã điều trị nhiều nơi không đỡ, bác sĩ bảo có thể mình phải đi mổ, mình rất hoang mang và lo sợ. Nhưng sau khi được các bác sĩ PKĐK 589 điều trị điện châm, kéo giãn, mình đã hết đau không cần phải mổ nữa.

Liesna

Mình là người Indonesia nhưng là khách “ruột” của phòng khám, mỗi khi thấy đau lưng là mình hay qua đó để được điều trị. Nói chung là ok lắm từ thái độ phục vụ tới cách làm việc của đội ngũ nhân viên ở đó

Các chuyên đề cột sống

Viết bình luận

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn