‘Loài người phải lên sao Hỏa để tiếp tục tồn tại’

Giám đốc Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ khẳng định con người phải lên sao Hỏa để bảo đảm sự tồn tại của nhân loại trong tương lai.

‘Loài người phải lên sao Hỏa để tiếp tục tồn tại’
Ông Charles Bolden, giám đốc NASA, phát biểu trong hội nghị của Hiệp hội Hàng không Hoàng gia Anh tại London hôm 10/10. Ảnh: Philip Davies

Phát biểu trong một hội nghị của Hiệp hội Hàng không Hoàng gia Anh tại London hôm 10/10, ông Charles Bolden, giám đốc Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA), thừa nhận rằng lên sao Hỏa là mục tiêu cần thiết để bảo đảm sự tồn tại của nhân loại, bởi biến đổi khí hậu đã trở thành một mối hiểm họa thực tế. Ông nói thêm rằng hợp tác quốc tế là giải pháp đúng đắn nhất trong hoạt động đưa người lên sao Hỏa trong tương lai.

“Tới sao Hỏa là việc quan trọng bởi nó là hành tinh duy nhất (ngoài trái đất) mà sự sống có thể tồn tại ở một dạng nào đó. Nó có thể nuôi dưỡng sự sống của nhân loại nếu chúng ta đưa người lên đó. Nhiệm vụ ấy rất quan trọng đối với sự tồn tại của loài người. Tôi hy vọng cháu, chắt của chúng ta sẽ có cơ hội tới sao Hỏa”, Bolden phát biểu.

Nguồn News.zing.vn
Ads by NhutCorp Tư vấn thiết kế website Lấy tin tự động Hướng dẫn thiết kế website Gửi email số lượng lớn

Bài viết của: Điều Trị Đau Clinic
Biên tập: BS Mai Trung Dũng | Bác sĩ chuyên khoa cấp II (Đại học y Hà hội - 2015) | Trưởng Khoa Phục hồi chức năng Bệnh viện Quân y 354 | Uỷ viên BCHTW Hội Phục hồi chức năng Việt Nam
2871 bài viết