Điều trị đau .com
084 589 8686
Giám đốc Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ khẳng định con người phải lên sao Hỏa để bảo đảm sự tồn tại của nhân loại trong tương lai.
Ông Charles Bolden, giám đốc NASA, phát biểu trong hội nghị
Ông Charles Bolden, giám đốc NASA, phát biểu trong hội nghị của Hiệp hội Hàng không Hoàng gia Anh tại London hôm 10/10. Ảnh: Philip Davies

Phát biểu trong một hội nghị của Hiệp hội Hàng không Hoàng gia Anh tại London hôm 10/10, ông Charles Bolden, giám đốc Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA), thừa nhận rằng lên sao Hỏa là mục tiêu cần thiết để bảo đảm sự tồn tại của nhân loại, bởi biến đổi khí hậu đã trở thành một mối hiểm họa thực tế. Ông nói thêm rằng hợp tác quốc tế là giải pháp đúng đắn nhất trong hoạt động đưa người lên sao Hỏa trong tương lai.

"Tới sao Hỏa là việc quan trọng bởi nó là hành tinh duy nhất (ngoài trái đất) mà sự sống có thể tồn tại ở một dạng nào đó. Nó có thể nuôi dưỡng sự sống của nhân loại nếu chúng ta đưa người lên đó. Nhiệm vụ ấy rất quan trọng đối với sự tồn tại của loài người. Tôi hy vọng cháu, chắt của chúng ta sẽ có cơ hội tới sao Hỏa", Bolden phát biểu.

Nguồn News.zing.vn
Ads by NhutCorp Tư vấn thiết kế website Lấy tin tự động Hướng dẫn thiết kế website Gửi email số lượng lớn

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Được tài trợ

Bài viết mới

Báo động tình trạng sớm thoái hóa cột sống cổ ở dân văn phòng

21-10-2018 Hits:1398 Thông tin sản phẩm Phòng khám Thoát vị Đĩa đệm

(ĐTĐ) - Hiện nay bệnh đau lưng, đau vai gáy, nhức mỏi cơ bắp đang ngày càng gia tăng đặc biệt là đối với người cao tuổi và người làm việc văn phòng ít vận động, người làm việc nặng quá sức...   Có rất nhiều người sau một đêm ngủ dậy bỗng thấy thấy đau nhức khắp mình, đặc biệt là đau tê dại vùng vai, gáy, lưng nhiều khi đau lan xuống bả vai, làm tê mỏi các cánh tay, cẳng tay và ngón tay. Có thể có các điểm đau khi ấn vào các gai sau và cạnh cột...

Read more

Các chuyên đề cột sống

Viết bình luận