Điều trị đau .com
084 589 8686
Giám đốc Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ khẳng định con người phải lên sao Hỏa để bảo đảm sự tồn tại của nhân loại trong tương lai.
Ông Charles Bolden, giám đốc NASA, phát biểu trong hội nghị
Ông Charles Bolden, giám đốc NASA, phát biểu trong hội nghị của Hiệp hội Hàng không Hoàng gia Anh tại London hôm 10/10. Ảnh: Philip Davies

Phát biểu trong một hội nghị của Hiệp hội Hàng không Hoàng gia Anh tại London hôm 10/10, ông Charles Bolden, giám đốc Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA), thừa nhận rằng lên sao Hỏa là mục tiêu cần thiết để bảo đảm sự tồn tại của nhân loại, bởi biến đổi khí hậu đã trở thành một mối hiểm họa thực tế. Ông nói thêm rằng hợp tác quốc tế là giải pháp đúng đắn nhất trong hoạt động đưa người lên sao Hỏa trong tương lai.

"Tới sao Hỏa là việc quan trọng bởi nó là hành tinh duy nhất (ngoài trái đất) mà sự sống có thể tồn tại ở một dạng nào đó. Nó có thể nuôi dưỡng sự sống của nhân loại nếu chúng ta đưa người lên đó. Nhiệm vụ ấy rất quan trọng đối với sự tồn tại của loài người. Tôi hy vọng cháu, chắt của chúng ta sẽ có cơ hội tới sao Hỏa", Bolden phát biểu.

Nguồn News.zing.vn
Ads by NhutCorp Tư vấn thiết kế website Lấy tin tự động Hướng dẫn thiết kế website Gửi email số lượng lớn
Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Được tài trợ

Bài viết mới

Bệnh Viêm Màng Hoạt Dịch Khớp Gối Mạn Tính Không Đặc Hiệu

08-12-2018 Hits:59 Hướng Dẫn Chẩn Đoán Và Điều Trị Các Bệnh Cơ Xương Khớp BS Mai Trung Dũng

Viêm màng hoạt dịch khớp gối mạn tính không đặc hiệu là thể bệnh viêm khớp không đặc hiệu thường gặp trên lâm sàng, biểu hiện bởi tình trạng sưng đau một hay hai khớp gối kéo dài, tái phát nhiều lần song không tìm thấy nguyên nhân. Đây có thể là thể bệnh viêm mạn tính một hay hai khớp gối dai dẳng hoặc là triệu chứng đầu tiên của một bệnh toàn thể, trong đó giai đoạn sau biểu hiện đầy đủ các triệu chứng bệnh (viêm khớp dạng thấp, viêm cột sống dính khớp, viêm khớp vẩy...

Read more

Các chuyên đề cột sống

Viết bình luận