Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686

Trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, con người ngày càng ít vận động và tuổi thọ ngày càng tăng. Những lý do này đã làm cho tỷ lệ bệnh lý cơ - xương - khớp ngày càng phát triển mạnh gây ảnh hưởng đến hoạt động của người bệnh và được coi là một trong những bệnh thời đại. Nhận thức rõ ảnh hưởng to lớn của các bệnh xương khớp đối với toàn xã hội, tháng 5/2000, Liên hợp quốcTổ chức Y tế thế giới đã chọn thập niên đầu tiên của thế kỷ 21 là "Thập niên xương khớp" (Bone and joint decade ); Hiệp hội nghiên cứu đau Quốc tế (IASP) cũng công bố lấy năm 2009 - 2010 là Năm toàn cầu chống bệnh cơ xương khớp, nhằm tìm thêm những giải pháp hữu hiệu mới góp phần cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho các bệnh nhân xương khớp và giảm bớt chi phí cho mỗi bệnh nhân và toàn xã hội.

Đối với các bệnh lý cơ - xương - khớp và một số bệnh thần kinh khác, ĐAU là triệu chứng chủ yếu ảnh hưởng đến sinh hoạt, lao động của bệnh nhân làm cho người bệnh phải đi khám và điều trị. Bởi vậy ĐIỀU TRỊ ĐAU là một trong những ưu tiên hàng đầu. Hội chứng ĐAU ở các cơ quan bộ phận tuy có những biểu hiện triệu chứng khác nhau nhưng việc điều trị đều có những điểm tương đồng.

Website DIEUTRIDAU.COM cung cấp cho các bạn nhiều lĩnh vực liên quan đến ĐAU như sinh lý thường, sinh lý bệnh cho đến dược lý lâm sàngbệnh học ĐAU; từ y học cổ truyền, vật lý trị liệu đến các thủ thuật nội khoa. Mong rằng DIEUTRIDAU.COM có thể giúp cho các thầy thuốc có một cái nhìn toàn diện hơn về điều trị ĐAU, và có thể áp dụng có hiệu quả trong thực hành điều trị. Đồng thời website này cũng cung cấp nhiều kiến thức phổ thông về ĐAU góp phần nhỏ bé trong mục tiêu của thập niên xương khớp mà WHO đã đề ra. Trang web có sử dụng các tài liệu tham khảo từ các nguồn khác nhau, do các nguồn này là rất nhiều nên chúng tôi chưa thể liên hệ được với các tác giả, rất mong các tác giả lượng thứ. Nếu có bất kỳ vấn đề gì về bản quyền các tài liệu này, kính mong các tác giả liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Trang thông tin giới thiệu Đau và Điều trị đau đã vinh dự được Bộ trưởng Bộ Y tế và Trung ương Đoàn tặng Bằng khen về thành tích đạt Giải Nhì tại Hội thao kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ ngành y tế khu vực Hà Nội năm 2009. Năm 2010, website cũng đã đạt Giải Nhất - Giải thưởng tuổi trẻ sáng tạo trong quân đội lần thứ X.

Bằng khen của Bộ y tế

Bằng khen của Trung ương đoàn

Do trình độ cũng như kinh nghiệm còn có hạn nên DIEUTRIDAU.COM không thể tránh được những sai sót, rất mong các bạn đồng nghiệp góp ýthảo luận.

Các bạn độc giả nếu có vấn đề đau cần giải đáp xin vui lòng xem trước phần Tư vấn đau hoặc đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp các câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi xin bày tỏ sự cám ơn đối với các nhà tài trợ sau đã có những đóng góp giúp xây dựng trang Web:

* Bệnh viện 354 – Đơn vị 2 lần Anh hùng LLVT Nhân dân.

* Công ty BMG Việt Nam – Nhà cung cấp con lăn Doctor100.

* Thuốc trực tuyến .com – Disk Dr: Liệu pháp kéo giãn cột sống tại nhà.

Xin chân thành cám ơn!

Dieutridau.com

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Được tài trợ

Bài viết mới

Hình ảnh MRI chấn thương khớp vai

12-07-2018 Hits:644 Chẩn đoán cận lâm sàng BS. Mai Trung Dũng

I. Đại Cương – Khớp vai là khớp quan trọng trong vận động. Khả năng chuyển động của khớp vai lớn hơn các khớp khác. Tuy nhiên, khớp vai không vững chắc so với các khớp khác do bề mặt của ổ chảo nhỏ và nông so với chỏm xương cánh tay. Khớp vai liên quan nhiều cấu trúc xương và phần mềm quanh khớp. Các thay đổi giải phẫu hay bệnh lý các cấu trúc này ảnh hưởng vận động khớp. II. Chẩn Đoán MRI 1. Rách chóp xoay (Rotato cuff tear) – Chóp xoay gồm 4 cơ và gân cơ: + Rách gân cơ trên...

Read more

Viết bình luận