Điều trị đau .com
084 589 8686

(ĐTĐ) - Các nhà khoa học ở Đại học Florida đã phát hiện ra một hội chứng mới: béo phì làm mật độ mô xương kém và hủy hoại khối cơ.
 

Họ đã phát hiện mối liên hệ giữa các cơ, mô mỡ và xương khi theo dõi các dữ liệu của 200 phụ nữ. Theo đó, 1/3 số họ có trên 30% mô mỡ, mật độ xương và sự co giãn của khối cơ bị suy giảm. Đây chính là vấn đề đối với những phụ nữ lớn tuổi. Họ không thể đi lại và làm việc bình thường. Họ bị tăng cân cùng với tuổi tác, mất khối cơ và mật độ xương. Sự lắng đọng đáng kể ở các mô mỡ làm cho tình hình thêm trầm trọng.

Các nhà khoa học cảnh báo với lối sống hiện tại, đây là tình trạng có thể xuất hiện ở bất kỳ lứa tuổi nào, không kể nam hay nữ.

Theo Nauka24news - Nguồn Motthegioi.vn

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Được tài trợ

Bài viết mới

Laser Châm

15-10-2018 Hits:179 Quy Trình Kỹ Thuật Châm Cứu BS Mai Trung Dũng

Laser châm được chỉ định tương đối rộng rãi để điều trị các chứng bệnh. Laser châm có thể dùng đơn độc; có thể kết hợp Laser châm với điện châm ở các vị trí huyệt khác nhau; Laser châm với xoa bóp bấm huyệt và Laser châm với một số phương pháp khác. 2. CHỈ ĐỊNH - Các chứng đau: đau vai gáy, viêm quanh khớp vai, đau lưng, đau thần kinh toạ, hội chứng đường hầm cổ tay, đau dây thần kinh V và các chứng đau khác. - Các chứng liệt: liệt nửa người do các nguyên nhân khác nhau...

Read more

Các chuyên đề cột sống

Viết bình luận