Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Sony thừa nhận không thể cạnh tranh với Samsung và Apple

Sony thừa nhận không thể cạnh tranh với Samsung và Apple 15 04 2017 00:22 #1069

  • dudoanketqua
  • dudoanketqua's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Thiếu tá
  • Tổng số bài viết: 106
  • Điểm khen ngợi: 0
Mới đây, chủ tịch tập đoàn Sony tiết lộ rằng vì sao mà công ty này vẫn tiếp tục kinh doanh mảng smartphone dù thua lỗ rất nhiều. Câu nói cũ “một phù dâu không bao giờ là cô dâu” có vẻ là thích hợp để so sánh cùng với tình cảnh của hãng này khi mà Sony không thể ký kết hợp đồng cung cấp lâu dài cho những nhà mạng của Mỹ. Xem thêm: thông tin khuyến mãi Vinaphone.

Năm 2011, chiếc Sony Ericsson Xperia Play tích hợp thêm những tính năng chơi game PlayStation đã được cung cấp bởi 2 nhà mạng chính khác của Mỹ. Sản phẩm điện thoại di động gần nhất của hãng Sony được phát hành bởi một nhà mạng ở Mỹ là Sony Xperia Z3v (vào năm 2014).

Sony không rời mảng điện thoại dù thua lỗ nặng

Ngay cả trên những thị trường khác, điện thoại di động của hãng Sony gây được sự chú ý nhưng thường là không đạt được những mục tiêu bán hàng. Một phần chính là do những chính sách của các công ty phát hành điện thoại flagship mới mỗi 6 tháng. Điều này đã làm cho những khách hàng tiềm năng có cảm giác như có một cái gì đó tốt hơn sẽ xuất hiện sau 6 tháng nữa. Không những vậy thì những chính sách này cũng đã làm cho sản phẩm của hãng Sony này trở nên lỗi thời và chỉ sau một thời gian khá ngắn.

Vì vậy nên mỗi năm đều có xuất hiện những tin đồn cho rằng hãng này đang xem xét đóng cửa luôn mảng kinh doanh điện thoại. Dù có được trao giải “Smartphone mới xuất sắc nhất” tại chương trình MWC 2017 cho Sony Xperia XZ Premium nhưng phải đến tận 5 tháng sau chiếc điện thoại này mới lên kệ. Được trang bị màn hình 4K và chipset Snapdragon 835, hãng này đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội vàng khi đã không kịp tung ra Xperia XZ Premium ngay khi độ “hot” của chiếc điện thoại này còn lớn. Xem thêm: mua thẻ viettel online giá rẻ.

Cận cảnh chiếc Sony Xperia XZ premium

Có lẽ chúng ta sẽ hiểu rõ hơn là vì sao hãng Sony vẫn còn kinh doanh smartphone điện thoại thông minh qua lời của chủ tịch Sony ông Kazuo Hirai mới đây. Theo ông thì Sony không thể nào có thêm những chiếc smartphone nào khác vào thời điểm này để có thể cạnh tranh cùng với các tên tuổi đang dẫn đầu như là Apple hay Samsung. Ông cũng nói thêm rằng hãng Sony vẫn đang kinh doanh điện thoại bởi vì vẫn muốn giữ những mối quan hệ với các nhà bán lẻ và các hãng khác. Bằng cách này, công ty Sony có thể thích ứng nhanh với những thay đổi lớn hơn của làng công nghệ (ông cũng cho rằng những sự thay đổi tích cực như vậy thường thì diễn ra theo chu kỳ 10 năm).

Bên cạnh lĩnh vực giải trí thì hãng Sony tin rằng sẽ có nhiều hơn những cơ hội cho các doanh nghiệp trên thị trường VR. Nói như vậy thì có thể thấy rằng Sony nhận định về VR là tương lai lớn của ngành công nghiệp di động nói riêng và việc họ vẫn có thể trụ lại tại thị trường điện thoại có thể là cách mà Sony đã chờ cơ hội cho một thiết bị nào đó mà có thể thay thế được cả điện thoại thông minh. Xem thêm: viettel km 2017.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.131 giây

Được tài trợ

Viết bình luận