Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Toyota Fortuner 2018 cấu hình hệ thống cơ

Toyota Fortuner 2018 cấu hình hệ thống cơ 25 04 2017 15:38 #1156

  • ledat2016hh
  • ledat2016hh's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Đại úy
  • Tổng số bài viết: 55
  • Điểm khen ngợi: 0
Toyota Fortuner 2018 binhtoyota.com/xe-toyota-fortuner/
Chiếc 911 tiếp theo, được Porsche và người hâm mộ biết đến bằng thiết kế nội thất 991, đã sẵn sàng để ra mắt vào mùa thu này tại triển lãm ô tô Frankfurt. Tuy nhiên, như mọi khi với 911, lần trình diễn đầu tiên sẽ chỉ là khởi đầu: Không ai có thể làm chủ được nghệ thuật giữ lợi ích của công chúng với một chuỗi các mô hình phụ đã được sáp nhập như Porsche. (Không ai có thể làm chủ được nghệ thuật sinh sôi nảy nở một đội hình mô hình đơn lẻ với hơn 20-có, 20 biến thể, loại lực lượng đưa ra giới thiệu).

Một trong những chiếc 911 mà chúng tôi mong muốn nhất là nhìn thấy và lái xe là chiếc Turbo, một chiếc xe được đặt tên theo và được xác định bằng các phương tiện kích thích bắt buộc. Khi Turbo đầu tiên ra mắt ở châu Âu vào năm 1974, hiệu suất của nó thể hiện một bước nhảy vọt gần như không thể tin được từ mô hình hút 911 tự nhiên. Nó đòi hỏi những kỹ năng đặc biệt để lái xe ở giới hạn, và cho đến khi chiếc 993 Turbo, chiếc đầu tiên có ổ bánh xe, chiếc xe đã trở nên văn minh.

Kể từ đó, chiếc 911 Turbo đã biến thành một chiếc tàu tuần dương đường dài siêu xa, nhưng hiệu suất của nó vẫn vượt xa Carrera và Carrera S. Điều này sẽ vẫn là trường hợp khi Porsche ra mắt chiếc Turbo tiếp theo dựa trên mô hình 991 Trong nửa đầu năm 2012.

Trồng, nhưng không đau
Toyota Land Cruiser binhtoyota.com/xe-toyota-land-cruiser/
Các 991 sẽ thực hiện trên nhiều phần của 997 911 hiện tại nền tảng, nhưng nó sẽ được kéo dài. Nó sẽ giúp hành khách phía trước thoải mái hơn, và trong khi ghế sau được cho là phát triển, nó sẽ mất một tái cấu trúc đáng kể để thực sự làm cho nó rất tiện dụng. Dù bằng cách nào, 991 sẽ có nội thất đẹp hơn 997, lấy dấu hiệu từ Panamera sang trọng .

Turbo, như mọi khi, sẽ có được thân xe rộng hơn ở phía sau, và nó hoạt động tốt trên 991 nhìn thấy ở đây, mà squats trên haunches bao la. Những luồng không khí khổng lồ trên hông của nó sẽ lại tách nó ra khỏi những chiếc 911s thấp hơn, trong khi đảm bảo chiếc xe tăng sáu bánh sau turbo tăng áp có thể thở. Trong khi những chiếc xe hơi hiện tại của chiếc xe hiện tại đã biến mất trong những bức ảnh này, có vẻ như nó có thể được thay thế bởi một thiết bị có khả năng triển khai giống như chiếc Panamera thay vì hoàn toàn rãnh.

XEM 41 HÌNH ẢNH

Trong khi 911 Turbo kế tiếp sẽ lớn hơn, việc xử lý đặc biệt của nó không được thỏa hiệp, vì Porsche sẽ bù lại sự tăng trưởng với việc sử dụng vật liệu nhẹ. Dĩ nhiên, nó sẽ vẫn là toàn bộ bánh xe. Sẽ không có sự thay đổi lớn trong phòng máy, bởi vì chúng tôi hy vọng rằng chiếc 991 sẽ sử dụng lại động cơ turbo tăng áp sáu chiếc từ các mô hình và động cơ phát triển 997-Porsche không hoàn toàn chính xác. Nhưng chúng tôi mong đợi một sự gia tăng sức mạnh đáng kể. Một phiên bản của động cơ này đã có công suất 530 mã lực trong phiên bản Turbo S hiện tại , và Porsche đã quản lý được 620 con từ chiếc máy bay tiêm kích 3,6 lít trong GT2 RS , do đó một cái gì đó trong khoảng 550 mã lực dường như hợp lý - theo một nghĩa nào đó; Đó là sản lượng thực sự khá điên - cho 991 Turbo.

Không khá nghĩ rằng đó là điên? Hãy xem xét rằng Turbo S ngày nay tăng từ 0 đến 60 dặm / giờ chỉ trong 2,7 giây và xé ra một phần tư trong 10,8 ở tốc độ 129 dặm / giờ. Theo đó, một chiếc Bugatti Veyron lên 60 chiếc chỉ mất 0.2 giây, giảm xuống 0.7 trong quý. Tốc độ tối đa của Turbo tiếp theo sẽ là inch từ 194 dặm / giờ gần với dấu hiệu kỳ diệu 200 mph. Tuy nhiên, sự thay đổi nhỏ của nó-turbo sáu tiêm trực tiếp hiện tại chỉ là 3,8 lít-nên giúp Turbo vẫn là một trong những siêu hiệu quả nhiên liệu nhất còn tồn tại.

XEM 41 HÌNH ẢNH

Như thường lệ, dòng 911 tiếp theo sẽ sinh ra spin-offs như vài chiếc xe khác trên đường. Bên cạnh các học khác nhau - động cơ cơ bản hoặc động cơ hút tự động ở tầng cao cấp, phiên bản động cơ sau hoặc bốn bánh và phiên bản Turbo và GT3 , Porsche sẽ cung cấp động cơ hybrid và thậm chí có thể bổ sung động cơ bốn xi lanh tăng áp cho danh mục đầu tư. Đó là một khả năng chỉ vào thời điểm này và, tất nhiên, không phải là chiếc xe nhìn thấy ở đây; Porsche sẽ phải cẩn thận rằng một lực lượng ăn four đã không pha loãng các "Turbo" moniker. Ở đầu kia của quang phổ, một GT2 hoàn toàn khiên dựa trên Turbo không nên bị loại trừ, mặc dù bạn sẽ phải chờ đợi một thời gian cho điều đó. Hãy nhớ: Luôn luôn tôn trọng trình tự.

Toyota Camry binhtoyota.com/xe-toyota-camry/
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.148 giây

Được tài trợ

Viết bình luận