Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Chữa Samsung mất nguồn

Chữa Samsung mất nguồn 15 03 2017 15:27 #839

  • nang247
  • nang247's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Thiếu tá
  • Tổng số bài viết: 150
  • Điểm khen ngợi: 0
Bạn đã từng nghe những "nhà môi giới dữ liệu" hạn? Bạn nghĩ gì vậy? Hãy suy nghĩ về điều đó trong một thời điểm. Đúng, bạn đã nhận nó: Một thực thể mà đi sau khi dữ liệu của bạn và bán nó cho một đơn vị khác.
Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội //congthanhmobile.com.vn/sua-chua-dien-thoai-samsung/
Các thực thể mà được các dữ liệu, các nhà môi giới, được gọi là một công ty dữ liệu người tiêu dùng. Họ cướp lượng lớn dữ liệu từ các cá nhân trên khắp hành tinh và bán nó. Và ai muốn thông tin cá nhân của bạn? Thông tin của bạn có giá trị đáng kể cho các nhà tiếp thị, các công ty làm nền tảng kiểm tra và trong một số trường hợp, chính phủ của bạn.

Họ muốn biết những gì bạn muốn mua, những gì bạn đang có nhiều khả năng mua, nếu bạn muốn giảm cân, xây dựng cơ bắp, loại xe bạn thích, nơi bạn đi nghỉ, những gì bạn ăn, nơi bạn mua sắm cho quần áo, những loại bệnh mà bạn có, hay không, bạn đã bị tấn công hoặc nếu bạn đã phạm một tội ác ... tất cả để họ có thể có được một hình ảnh vững chắc của bạn là ai.

Bây giờ bạn biết về dữ liệu môi giới: một ngành công nghiệp hoàn toàn mới, phản ánh công nghệ phát triển của chúng tôi. Các nhà lập pháp đã thông báo của ngành công nghiệp hưng thịnh này, cố gắng để có được các công ty để cung cấp cho một số kiểm soát cho người tiêu dùng về những gì sẽ trở thành dữ liệu của họ.

Ít nhất một nhà môi giới dữ liệu làm cho nó có thể cho bạn để xem có bao nhiêu dữ liệu trên mạng về bạn và để có thể chỉnh sửa và cập nhật nó. Nhưng đó là không đủ.
Sửa chữa điện thoại LG tại hà nội //congthanhmobile.com.vn/sua-chua-dien-thoai-lg/
Chỉ cần bao nhiêu công ty môi giới dữ liệu thậm chí biết về con người?

Họ xây dựng bạn từ trong ra ngoài; bắt đầu với thông tin vân (tên, địa chỉ, tuổi tác, chủng tộc) và đệm thịt vào từ đó: trình độ học vấn, điều kiện y tế, thu nhập, các sự kiện cuộc sống, (mua nhà, ly dị), lái xe kỷ lục, phù hợp với pháp luật đối với bạn, tín dụng điểm và nhiều hơn nữa. cơ quan báo cáo tín dụng Một thậm chí bán danh sách các tên của những người mong đợi trẻ sơ sinh và những người có trẻ sơ sinh. Họ thậm chí bán danh sách người đã thực hiện đóng góp từ thiện và tiểu thuyết lãng mạn đọc. môi giới dữ liệu thậm chí có thể nhận được Ahold của thông tin thu nhập của bạn.

Điều này không có nghĩa là bất kỳ môi giới một dữ liệu biết mọi thứ về bạn. Nó chỉ là một heck của rất nhiều thông tin cá nhân của bạn là có khả năng phân tán khắp nơi. môi giới dữ liệu là hợp pháp: một ngành công nghiệp trị giá nhiều tỷ USD liên quan đến hàng nghìn tỷ giao dịch mỗi ngày. Nhưng điều này không có nghĩa là người tiêu dùng là không có quyền hay quyền lực. Bạn có thể, thực sự, làm một số khai hoang của tên của bạn từ các ngành công nghiệp môi giới dữ liệu.

Làm thế nào để bạn có được kiểm soát và quản lý tên?

Ngồi và chờ đợi: Như đã đề cập, các nhà lập pháp đang đặt nhiệt trên công ty dữ liệu để làm cho nó có thể cho người tiêu dùng để có thể kiểm soát tất cả những điều này. FTC đề nghị trong một báo cáo năm 2012 rằng ngành công nghiệp khai thác dữ liệu thiết lập một trang web mà tiết lộ tên của các nhà môi giới dữ liệu của Mỹ cộng với các thông tin khác có liên quan.

Got để StopDatamine.me : môi giới dữ liệu đã không trả lời, để người khác đã làm: một trang web mà nói với người tiêu dùng các nhà môi giới dữ liệu là ai và liên kết opt-out của họ.
Duyệt "Ẩn danh": với trình duyệt Chrome Googles bạn có thể mở một "New Incognito Window" một khi đã mở, bạn đã đi ẩn danh. Các trang bạn xem trong tab ẩn danh sẽ không dính vào xung quanh trong lịch sử của trình duyệt của bạn, lưu trữ cookie, hoặc lịch sử tìm kiếm sau khi bạn đóng tất cả các tab ẩn danh. Bất kỳ tập tin bạn tải xuống hoặc dấu trang bạn tạo sẽ được giữ.
Tuy nhiên, bạn không phải là vô hình. Truy cập ẩn danh không giấu duyệt web của bạn từ nhà tuyển dụng, nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn, hoặc các trang web mà bạn đến thăm.
Sử dụng một VPN: Đối với các cuối cùng trong mặt nạ webcrumbs của bạn sử dụng Hotspot Shield VPN hoạt động như một proxy và bao gồm lập địa chỉ IP của bạn và bảo vệ thiết bị và dữ liệu của bạn từ các tin tặc Wifi tại cùng một thời điểm.
Sửa chữa điện thoại Lenovo tại hà nội //congthanhmobile.com.vn/sua-chua-dien-thoai-lenovo-tai-ha-noi/
Plugins: Trình duyệt Chrome và Firefox cung cấp một rất nhiều addons để che dấu trình duyệt của bạn. DoNotTrackMe là một tốt nhất.
Cư xử: Vâng, chỉ là tốt, không phạm bất kỳ tội ác, bởi vì bạn không thể xóa những hành vi xấu trong hồ sơ của chính phủ.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.147 giây

Được tài trợ

Viết bình luận