Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Toyota Fortuner tăng tốc, thân xe thấp

Toyota Fortuner tăng tốc, thân xe thấp 11 04 2017 22:48 #1043

  • ledat2016hh
  • ledat2016hh's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Đại úy
  • Tổng số bài viết: 55
  • Điểm khen ngợi: 0
Toyota Fortuner //binhtoyota.com/xe-toyota-fortuner/
Về cơ bản là phiên bản hatchback của X3, X4 là một chiếc coupe 4 cửa với mái thấp và một cabin thân thiện hơn - đặc biệt là ở ghế sau. Lựa chọn động cơ là động cơ turbo 240 mã lực, động cơ turbo 6 cấp 300 mã lực và Xtra-est của Xs, động cơ M40i với công suất 355 mã lực, hệ thống kiểm soát khởi động, phanh đĩa trước lớn hơn, bánh 19 inch và thể thao -tuned đình chỉ. Tất cả các X4s đều có hộp số tự động 8 cấp và mô men mô-men xoắn cho tất cả các bánh xe. Động lực lái xe là tuyệt vời; Đó là những BMW, sau tất cả.
Khi BMW đi tiên phong trong việc sản xuất SUV nhanh với chiếc X6 , nó đã lãng phí thời gian để đưa ra một phiên bản M , một cách chính xác khi mua một chiếc X6 không phải là tạo ra một sự lựa chọn hợp lý-đó là làm một tuyên bố. Và X6 M làm cho tuyên bố đó to hơn và tự hào hơn, một prelude, cơ brodozer giữa các SUV. Không có gì ngạc nhiên khi BMW áp dụng logic tương tự cho phân đoạn compact-luxury-crossover. Nó đưa ra X4 , về cơ bản một X3 phù hợp trong một cơ thể nhanh hơn-nhanh hơn và ít thực tế hơn trông giống như một X6 cơ sở. Bước tiếp theo không hợp lý tiếp theo là rắc một ít ma thuật M trên đó, tạo ra chiếc X4 M40i.

Danh mục BMW đã từ lâu đã vượt qua điểm vô lý, với các tên gọi mô hình dường như được tạo ra bằng cách đập bàn tay lên nắm đấm. Thông tin liên quan ở đây là, so với chiếc X4 xDrive35i đã ngưng hoạt động , M40i có nhiều sức mạnh hơn và một loạt các trò chơi thể thao - nhưng không đủ để tạo ra một chiếc M chính thức. (Một xilanh xDrive28i phiên bản vẫn tiếp tục nhưng dường như mâu thuẫn với X4 của hơn-là-nhiều hơn-zeitgeist.)
Toyota Camry //binhtoyota.com/xe-toyota-camry/
Đối với chiếc M40i, thân xe X4 đã được và thân xe X4 nhanh chóng được ưa chuộng bởi các màu kim loại của Ferric Gray hợp thời trên gương mặt, các thanh lưới và trong các ống hút khí thấp hơn. Kết thúc tương tự cũng trang trí cho các bánh xe 20 inch tùy chọn (19s là tiêu chuẩn). Ở phía sau là một bộ khuếch tán, được đánh dấu bởi bốn đầu xả bằng rôm đen. Bên trong, có ghế thể thao và một tay lái M-design, và "M40i" được đánh vần trên khung cửa và trong cụm thiết bị.

Tại trung tâm nâng cấp cơ học của X4 từ xDrive35i đến M40i là một phiên bản cơ bắp của động cơ twin-scroll twin-scroll, twin-scroll turbo đơn "turbo TwinPower" 3.0 lít của BMW. Trong khi đó, tăng áp lực tăng lên, một trục khuỷu thép bằng thép giả móng, piston biến đổi, pháo sáng hiệu suất cao, lượng tiêu thụ đã được chỉnh sửa, và hệ thống ống xả được điều chỉnh đặc biệt bổ sung thêm 55 con ngựa cho mã lực, bây giờ là 355 và momen xoắn 43 lb-ft, Khi khởi động, động cơ turbo sáu giống như một chiếc Honda Civic sập, nhưng động cơ ngay lập tức trở nên sắc nét hơn khi chiếc revs leo lên. Bật X4 vào chế độ Thể thao (thay vì Comfort mặc định), và mọi máy nâng của máy gia tốc sẽ mang lại tiếng ồn ầm ạt phát ra từ ống xả quad, phù hợp với tay lái.
Đó là Got Moves

Động cơ này, tuy nhiên, ít hơn về âm thanh hơn là hành động. Được kết hợp với hộp số xDrive tự động và xDrive phản ứng tự động của Sport, tám cấp độ của BMW (cả hai đều đạt tiêu chuẩn trên tất cả các X4), nó tràn ngập sự chuyển hướng nhỏ này với sức sống mãnh liệt. Sáu mươi mph xuất hiện trong giây lát 4,4 giây, gần gấp đôi giây nhanh hơn xi lanh sáu xi-lanh X3 xDrive35i và kết hợp Porsche Macan GTS . Chiếc máy bay phản lực của M đã gửi đi một phần tư trong 13,1 giây ở tốc độ 105 mph, so với tốc độ 13,9 và 100 mph đối với chiếc X3 35i vẫn còn nhanh (và về cơ bản phải nằm trên chiếc Porsche 13,0 và 105 mph).
Toyota Land Cruiser //binhtoyota.com/xe-toyota-land-cruiser/
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.136 giây

Được tài trợ

Viết bình luận