fbpx
Viện điện tử

Sinetrol

Sinetol

Sinetrol là hợp chất chiết xuất từ các loài quả họ Citrus (cam quýt) có tác dụng đốt cháy mỡ thừa. Trải qua nhiều nghiên cứu lâm sàng, Sinetrol đã được chứng minh là hợp chất giúp hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Sinetrol là gì và Cơ chế Hoạt động như thế nào?

Như đã đề cập ở trên, Sinetrol là thành phần tự nhiên hỗ trợ giảm cân. Nó chứa hỗn hợp chiết xuất của cam, cam đỏ và bưởi. Nghiên cứu nhận thấy các polyphenol trong trái cây họ Citrus rất tốt cho sức khỏe, từ chống lại bệnh tim mạch đến ngăn ngừa ung thư.

Đặc biệt, một trong những công dụng phổ biến nhất của những polyphenol này đó là giúp đốt cháy mỡ trong cơ thể. Do đó, Sinetrol sẽ là giải pháp tốt nhất cho người muốn giảm cân. Về cơ bản, Sinetrol hoạt động như một chất ức chế chất béo. Các polyphenol trong Sinetrol giúp phân giải chất béo để cơ thể không hấp thụ chúng. Nói cách khác, Sinetrol tiết ra một chất ức chế để tác các axit béo khỏi tế bào để đẩy chúng ra ngoài. Nhờ đó, nó sẽ giúp giảm cân và vừa tái tạo năng lượng vì chất béo đã được tiết vào đường máu.

Công dụng của Sinetrol

  • Đốt cháy mỡ
  • Giảm cân
  • Giảm kích thước vùng eo và hông
  • Giảm viêm

Công dụng chính của Sinetrol là hỗ trợ giảm cân. Sử dụng Sinetrol đều đặn sẽ giúp giảm mỡ cơ thể và kiểm soát cân nặng. Bên cạnh đó, Sinetrol còn làm giảm đáng kể mỡ quanh hông và eo. Không những vậy, hợp chất này có có khả năng làm giảm viêm, giúp vùng ruột bị sưng hoặc kích thích trở về kích thước bình thường, giảm đầy hơi và chướng bụng.

Nghiên cứu Lâm sàng

Trong một nghiên cứu năm 2008, 20 người được chia thành 2 nhóm. Nhóm đầu tiên được cho sử dụng Sinetrol và nhóm thứ hai được cho dùng một dạng lipolytic. Sau 12 tuần, nhóm đầu tiên giảm được 15,6% cân nặng ban đầu mà không cần thay đổi chế độ ăn hay tập luyện. Kết quả cho thấy Sinetrol hiệu quả hơn 97% so với các chất ức chế có trong hỗn hợp lipolytic.

Một nghiên cứu khác năm 2014 kéo dài 12 tuần cũng được tiến hành với 2 nhóm đối tượng, mỗi nhóm 50 người. Một nhóm được cho uống Sinetrol và một nhóm được cho uống giả dược. Sau 12 tuần, các nhà nghiên cứu nhận thấy nhóm uống Sinetrol giảm được kích thước vùng eo, hông, mỡ bụng, tình trạng viêm và mất cân bằng oxi hóa gấp đôi so với nhóm sử dụng giả dược.

Như vậy, trong cả 2 nghiên cứu, những người uống Sinetrol cho thấy kết quả giảm cân và mỡ cơ thể tốt hơn. Điều đó chứng minh rằng Sinetrol là nguyên liệu vô cùng công hiệu cho mục đích giảm cân.

Kết luận

Khác với Sinetrol, các nguyên liệu hỗ trợ giảm cân khác không có nhiều nghiên cứu chứng minh cho công dụng của chúng. Với những ai đang tìm kiếm phương pháp giảm cân tự nhiên và không có hại cho sức khỏe thì Sinetrol sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

(Lưu ý: Việc đáp ứng với các liệu trình điều trị, máy, thiết bị trợ giúp là khác nhau tùy thuộc cơ địa mỗi người !
Những thông tin y học trên website chỉ mang tính tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng nếu chưa được sự chỉ dẫn của thầy thuốc !)

-9%
Bán chạy

Máy vật lý trị liệu Bộ Quốc phòng

[Wonder MF508N] Máy vật lý trị liệu Wonder MF5-08N (New)

Original price was: 3.600.000₫.Current price is: 3.290.000₫.
10.990.000
Mua
-6%

Hỗ trợ cơ xương khớp chi dưới

[MPT8-12] Máy vật lý trị liệu đa năng MPT8-12

Original price was: 3.700.000₫.Current price is: 3.490.000₫.
Mua
BH 20 năm
Mua
DMCA.com Protection Status