Điều trị đau .com
084 589 8686

(ĐTĐ) - Bệnh phong thấp, đau nhức hay chóng mặt ... là những căn bệnh phụ nữ thường mắc phải. các chuyên gia khuyên nên dùng các loại thuốc đông y để trị.
 

Chữa chóng mặt

Chứng chóng mặt ở phụ nữ thường rất hay xảy ra, nhất là ở lứa tuổi trung niên, người sinh nở nhiều lần. Mỗi cơn chóng mặt có thể cảm thấy như đổ cửa, đổ nhà, đứng lên ngồi xuống không vững, mặt tối sầm, nảy đom đóm.

Cách chữa trị:

- Mỗi ngày ngắt lấy mười ngọn cây ké đầu ngựa (thứ này hay mọc ở vườn hoang), với hai chục lá kinh giới cho vào trong ấm tích rồi đổ nước sôi vào để hãm (như cách hãm chè tươi). Dùng nước này uống cả ngày thay nước. Kiên trì như vậy càng lâu càng tốt, chỉ có lợi, không hại gì đến sức khỏe.

- Bẻ lấy một nắm cành lá cây cối xay, thái nhỏ sao vàng rồi đổ xuống chỗ đất sạch, úp nồi rang nóng lên trên. Khi nào rút hết hơi nóng sẽ bốc cành lá đó lên để đun uống. Mỗi lần bốc lấy một nắm to, cho ba bát nước đun cạn còn một bát uống lúc đói. Uống độ ba ngày liền sẽ thấy dễ chịu.

Dùng thuốc đông y vừa an toàn vừa hiệu quả đối với bệnh chóng mặt và phong thấp.

Chữa chứng phong thấp đau nhức

Chứng phong thấp đau nhức xương ở nước ta rất nhiều người mắc phải. Phụ nữ hay nam giới khi giở trời trái gió thường bị sưng đỏ đau nhức, hoặc nhức om trong xương, trong thịt.

Cách chữa trị:

- Cành dâu (bóc vỏ xanh bên ngoài) một nắm.

- Rễ cỏ xước một nắm.

- Đậu đen một chén con.

- Rễ gấc một nắm nhỏ.

- Rễ cây lá lốt một nắm nhỏ.

- Cánh bèo cái (vặt bỏ rễ) một nắm.

Các thứ trên thái nhỏ, sao vàng, úp nồi rang nóng xuống đất cho rút hết hơi nóng, sau đó cho bốn bát nước vào sắc cạn lấy một bát. Khi uống nên pha vào một thìa hoặc một chén rượu con, tùy người uống được rượu nhiều hay ít. Người không uống được rượu thì thôi. Uống xong nên ăn một bát cháo nóng và đắp chăn nằm nghỉ. Vừa mới uống thuốc không nên tắm rửa nước lạnh, làm việc ở nơi có nước lạnh, gió lạnh.

Người vốn có chứng phong thấp đau nhức thì thường ngày nên giữ gìn tránh gió lạnh, nước lạnh, tránh những nơi ẩm thấp. Mùa hè tránh đi ở ngoài nắng, không nên ngâm chân xuống nước khi chưa ráo mồ hôi. Khi trời chiều sương mù không nên ra ngoài sớm.

Phụ nữ đương thời kì sinh nở, cho con bú mà có hiện tượng phong thấp cũng nên uống bài này. Không nên tự mua uống những loại thuốc phong thấp linh tinh có nhiều vị cay nóng có thể ảnh hưởng đến kinh nguyệt, sữa nuôi con.

 Nguồn Kienthuc.net.vn 
Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Bài viết mới

Hướng dẫn điều trị loãng xương dành cho phụ nữ sau mãn kinh của Hiệp hội Nội tiết Hoa Kỳ ACP 2019

14-05-2019 Hits:113 Loãng xương BS Mai Trung Dũng

  Các chữ viết tắt: SERM = chất điều biến đặc hiệu thụ thể estrogen, HT = liệu pháp hormone Các khuyến nghị quan trọng trong Hướng dẫn được cập nhật bao gồm: Phụ nữ sau mãn kinh có nguy cơ gãy xương cao, đặc biệt phụ nữ mới bị gãy xương, nên được điều trị bằng thuốc vì lợi ích vượt trội nguy cơ. Nhóm bisphosphonate (alendronate, risedronate, zoledronic acid, ibandronate) được khuyến cáo khởi đầu điều trị. Nên đánh giá lại nguy cơ gãy xương sau 3-5 năm bắt đầu sử dụng nhóm bisphosphonate. Cân nhắc ngưng thuốc tạm thời ở bệnh...

Read more

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ CƠ XƯƠNG KHỚP - CỘT SỐNG

ĐƯỢC PHÒNG KHÁM ĐIỀU TRỊ ĐAU (PK ĐA KHOA 589 HOÀNG HOA THÁM) ÁP DỤNG

Giá cả tại phòng khám

Cột sống

Phòng khám luôn cam kết chất lượng điều trị đặt lên hàng đầu với giá cả dịch vụ theo quy định của Bộ Y tế và UBND Tp Hà Nội.

Thông thường một liệu trình điều trị 10 ngày bao gồm 4-6 kỹ thuật điều trị (kéo giãn, châm cứu, điện xung, siêu âm, chườm thuốc, ...), mỗi ngày hết khoảng 250-300k, nếu đóng trước cả đợt 10 ngày sẽ được giảm ngay 10%.

Ngoài ra hiện tại Phòng khám đang triển khai Chương trình khuyến mại giảm ngay 20% và giảm tới 30% gói 10 lần điều trị cột sống.

NSƯT Anh Thái

Tôi thường xuyên bị đau lưng do thoái hóa cột sống, nhờ điều trị châm cứu, kéo giãn tại PK 589 Hoàng Hoa Thám mà bây giờ không còn đau nữa, cám ơn các bác sĩ và y tá.

Đỗ Ngọc Huyền

Mỗi lần đến phòng khám đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, mình được phục vụ rất chu đáo và không phải chờ đợi để được khám và kết quả lâu. Mình rất thích cách làm việc đó

Mai Khánh Chi

Mình bị thoát vị đĩa đệm, đã điều trị nhiều nơi không đỡ, bác sĩ bảo có thể mình phải đi mổ, mình rất hoang mang và lo sợ. Nhưng sau khi được các bác sĩ PKĐK 589 điều trị điện châm, kéo giãn, mình đã hết đau không cần phải mổ nữa.

Liesna

Mình là người Indonesia nhưng là khách “ruột” của phòng khám, mỗi khi thấy đau lưng là mình hay qua đó để được điều trị. Nói chung là ok lắm từ thái độ phục vụ tới cách làm việc của đội ngũ nhân viên ở đó

Các chuyên đề cột sống

Viết bình luận

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn