Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686

(ĐTĐ) - Hội thao kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ ngành y tế khu vực Hà Nội là một hoạt động truyền thống do Thành Đoàn Hà Nội phối hợp cùng: Vụ Điều trị và Vụ Khoa học Đào tạo - Bộ Y tế; Sở Y tế Hà Nội, Cục quân y, Ban thanh niên Quân đội, Ban thanh niên Công an tổ chức thường xuyên 2 năm một lần. Hội thao là một trong những giải thưởng có uy tín của ngành y tế, quy tụ tất cả các bệnh viện, cơ sở y tế của trung ương, địa phương, ban ngành và tư nhân đóng trên địa bàn Thành phố Hà Nội tham gia.

 

Hội thao Kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ
ngành y tế khu vự Hà Nội lần thứ 22

Hội thao đầu tiên tổ chức năm 1975 tại Viện vệ sinh dịch tễ Hà Nội, đến nay đã trải qua 32 năm với 22 lần tổ chức. Hội thao lần thứ 22 tổ chức tại Bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội ngày 24/3/2007 vào dịp kỷ niệm 76 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tại hội thao lần này, có 36 đơn vị tham gia với 87 đề tài kỹ thuật, chia thành 15 bàn thi theo các chuyên ngành, mỗi bàn thi có một bộ giải thưởng. Hội thao lần thứ 23 tới sẽ được tổ chức vào dịp 26/3/2009 tại Viện Vệ sinh dịch tễ TW.

Tiêu chí các đề tài kỹ thuật tham dự Hội thao:

  •  Tính mới.
  •  Tính sáng tạo.
  •  Tính thực tiễn.

Bệnh viện 354 tham dự hội thao với 2 đề tài, và lần đầu tiên đã đạt giải Nhất với đề tài kỹ thuật "Thiết kế máy kéo giãn cột sống cổ tự động C6354" của Bs Mai Trung Dũng - Khoa Phục hồi chức năng. Đề tài đã được Ban giám khảo đánh giá rất cao về tính sáng tạo và tính thực tiễn; là một trong 5 đề tài đạt điểm 10 tuyệt đối, và là đề tài duy nhất tại hội thao được Ban giám khảo đề nghị tặng điểm thưởng.

Một số hình ảnh về bác sĩ Mai Trung Dũng tại Hội thao:

Bs. Mai Trung Dũng đang báo cáo lý thuyết trước Ban giám khảo

Thao diễn kỹ thuật vận hành máy C6354

Bs Mai Trung Dũng trên bục nhận giải và Bằng khen của Bộ y tế

Người thân chúc mừng

Bằng khen của Bộ y tế

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Được tài trợ

Bài viết mới

Phục hồi chức năng hô hấp cho người bệnh có di chứng lao phổi

26-12-2017 Hits:799 Phục hồi chức năng Hô hấp PGS.TS. Nguyễn Viết Nhung

Lao phổi là bệnh lý làm tổn thương và hủy hoại nhu mô phổi, do xơ hóa kết hợp với tình trạng tắc nghẽn làm giảm chức năng hô hấp mạn tính, lâu dần có thể thể dẫn tới hậu quả là mất sức lao động. Gánh nặng bệnh tật do những di chứng của bệnh lao để lại ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Đặc điểm lâm sàng chủ yếu của người bệnh là có những triệu chứng hô hấp như ho, khạc đờm, khó thở tăng dần và tâm lý...

Read more

Viết bình luận