fbpx
Viện điện tử

Phát hiện thực phẩm chức năng hiệu Senzation Double Joint Care pha tân dược

(ĐTĐ) – Qua thanh, kiểm tra thực phẩm chức năng, Thanh tra Sở Y tế An Giang ngày 13.11.2010 đã phát hiện thực phẩm chức năng hiệu Senzation Double Joint Care (trị giảm đau khớp và bệnh gout, hiệu quả sau 2 ngày) ngụy tạo tân dược (Piroxicam và Betamethason), bán với giá rất đắt được bày bán tại các nhà thuốc tư nhân trong tỉnh, nhiều nhất là ở TP.Long Xuyên, TX.Châu Đốc và TX.Tân Châu

Phát hiện thực phẩm chức năng hiệu Senzation Double Joint Care pha tân dược

Thực phẩm chức năng pha thuốc tây (Ảnh Internet)

Thực phẩm chức năng hiệu Senzation Double Joint Care của Công ty TNHH một thành viên thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Thạnh Vinh (TP.Hồ Chí Minh), dù trên nhãn ghi 100% nguồn gốc thảo dược, tuy nhiên qua kiểm nghiệm đã phát hiện có 2 loại tân dược trên trong hàm lượng thuốc. Trong khi nếu bệnh nhân sử dụng 2 loại thuốc này phải có chỉ định của bác sĩ và là loại thuốc phải kê đơn, nếu tự ý sử dụng hoặc sử dụng quá liều dẫn đến rất nhiều nguy cơ và tác dụng phụ hết sức nguy hiểm. Đặc biệt, thực phẩm chức năng này được bán với giá rất đắt: 980 ngàn đồng/hộp 30 viên (trong khi giá 2 viên thuốc tân dược Piroxicam và Betamethason chỉ khoảng 600 đồng).

Nguồn Angiang.gov.vn

(Lưu ý: Việc đáp ứng với các liệu trình điều trị, máy, thiết bị trợ giúp là khác nhau tùy thuộc cơ địa mỗi người !
Những thông tin y học trên website chỉ mang tính tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng nếu chưa được sự chỉ dẫn của thầy thuốc !)

-9%
Bán chạy

Máy vật lý trị liệu Bộ Quốc phòng

[Wonder MF508N] Máy vật lý trị liệu Wonder MF5-08N (New)

Original price was: 3.600.000₫.Current price is: 3.290.000₫.
10.990.000
Mua
-6%

Hỗ trợ cơ xương khớp chi dưới

[MPT8-12] Máy vật lý trị liệu đa năng MPT8-12

Original price was: 3.700.000₫.Current price is: 3.490.000₫.
Mua
BH 20 năm
Mua
DMCA.com Protection Status