fbpx
Viện điện tử

Sẽ có chip tránh thai điện tử tác dụng 16 năm

(ĐTĐ) – Các nhà khoa học Trung tâm Sinh sản Hewitt tại Bệnh viện Liverpool (Anh) đã phát minh ra một loại chip điện tử cấy dưới da giúp phụ nữ tránh thai hiệu quả mà không cần phải ghi nhớ uống thuốc tránh thai hàng ngày.

Thiết bị này còn có thể mang lại hiệu quả sử dụng đến 16 năm, khoảng 1/2 cuộc đời sinh sản của nữ giới, trong khi các loại que cấy ngừa thai trên thị trường hiện nay chỉ kéo dài tác dụng đến 5 năm.

Sẽ có chip tránh thai điện tử tác dụng 16 năm

Các chip chứa một loạt các lỗ nhỏ, mỗi lỗ chứa một liều levonorgestrel cho mỗi ngày. Điều đặc biệt nhất về sản phẩm này là chip tránh thai đi kèm với điều khiển từ xa cho phép người phụ nữ có thể tắt nó đi nếu muốn mang thai và khi nào họ muốn tránh thai có thể kích hoạt lại chip này trở lại trạng thái đang hoạt động. Thiết bị này có thể xuất hiện trên thị trường vào đầu năm 2018, gồm bao chip, pin và loại điện tử không dây để điều khiển từ xa, được thiết kế để cấy dưới da mông, cánh tay hoặc bụng và thủ thuật cấy ghép có thể mất 30 phút tại phòng mạch hoặc bệnh viện.

(Theo Chicago, 1/2015)

Nguồn Suckhoedoisong.vn

(Lưu ý: Việc đáp ứng với các liệu trình điều trị, máy, thiết bị trợ giúp là khác nhau tùy thuộc cơ địa mỗi người !
Những thông tin y học trên website chỉ mang tính tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng nếu chưa được sự chỉ dẫn của thầy thuốc !)

-5%
10.990.000
Mua
-9%
Bán chạy

Máy vật lý trị liệu Bộ Quốc phòng

[Wonder MF508N] Máy vật lý trị liệu Wonder MF5-08N (New)

3.290.000
-6%

Hỗ trợ cơ xương khớp chi dưới

[MPT8-12] Máy vật lý trị liệu đa năng MPT8-12

3.490.000
Mua
BH 20 năm
Mua
DMCA.com Protection Status